Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

xác xuất chống thấm tườngNếu bạn đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để chữa trị một địa huân tử ẩm thấp hoặc mốc , có lẽ bạn đang tò mò về lăng xê cho các sản phẩm mà request để làm tường địa huân tử phòng thuỷ. Vì vậy , bạn tự hỏi: Liệu thực tế sự có xác xuất để khô một địa huân tử chỉ giản đơn bằng cách bít bín các bức tường?
Vâng , đó là có xác xuất chống thấm- nhưng để kiên cố rằng bạn đang lựa chọn các tùy chọn bên phải , bạn bất đắc bất phát hiện nếu trào khí là đến từ bên ngoài , hoặc nếu nó thực sự có trào khí cao đó là ngưng tụ trên các tường bích của địa huân tử của bạn mát mẻ.
Làm thế nào để Tìm hiểu những gì xúc phát ẩm
Dán một mảnh $SO16418483$ foot vuông của lá nhôm vào để lí các tường bích địa huân tử của bạn , và để nó ở bộ vị 52 giờ.
Nếu có ngưng hoa ở bên ngoài của lá , bạn chống thấm có trào khí cao trong địa huân tử của bạn. Tu sửa nó với một trừu xuất cæ ẩm phòng ban thiên hoặc một hệ thống giao thông máy làm ẩm mãn môn thay vì các sản phẩm chống thấm.
Nếu lá có ngưng tụ trên đại 麵 nhi để lí ( bàng biên bàng biên các tường bích ) , nó bội bất trú đất chung quanh ngôi nhà của bạn là tự nhiên ẩm thấp từ mặc thuỷ nhi cao hay thoát nghèo dưá» ng liệu. Trong án kiện đó , chống thấm tường địa huân tử của bạn có xác xuất có ích.
Bạn có xác xuất chống ngật thuỷ chỉ tường bích nội thất của bạn , mà có xác xuất thung sự vấn đề. Hoặc bạn có xác xuất chống thấm tường bên ngoài của bạn , mà là một cược đẹp hơn - nhưng tốn kém hơn.

1. Lóng phủ chống thấm bê tông: chống thấmCác lớp phủ dày là xi măng giống; khi khô , họ phục tòng vĩnh viễn vào tường bê tông và vữa. Bạn ứng dụng các lớp phủ bằng một bàn chải nặng được thực hành với lông Tampico - một chất xơ tự nhiên. Lắc bàn chải ở giai đoạn cuối cùng của ứng dụng để cung cấp cho các bức tường một hấp dẫn , nhìn cuối.
Các lớp phủ chống thấm bê tông không có xác xuất được ứng dụng cho các bề mặt sơn trước đó; kiểm tra nhãn. Một thùng 5 gallon ( bạn phải thêm nước vào hổ lốn khô ) là $ 30- $ 40 và bao gồm 100 sq ft..
2. Chất điền bê tông silicat dựa trên , chống thấm còn được làm gọi là densifiers , cũng là chỉ phù hợp cho những bức tường chưa được sơn hoặc phủ. Các sealers ngâm trong hóa học và phản ứng với các thành phần nông dân trong bê tông hoặc lát gạch , gây nên một bề mặt không thấm nước cứng.
vì chưng đây là thâm nhập sealers , họ chẳng thể tróc ra và tróc vỏ , và bạn có xác xuất sơn lên chúng ( nhưng hãy kiểm tra nhãn đầu tiên ). Ứng dụng chống thấm một niêm phong silicate dựa trên với một bàn chải , con lăn , hoặc phun là dễ dàng , đủ cho một dự án DIY. A 1-gallon có xác xuất là $ 40- $ 50 và bao gồm 200 sq. Ft. , Nhưng bạn sẽ cần ít ra hai lớp.
3. sơn chống thấm là một công thức acrylic , không phải tất cả là khác nhau từ sơn tường thường nhật. Nhưng bạn chải , cuộn , hoặc phun nó trên nhiều dày hơn - một gallon bao gồm chỉ 75 feet vuông , không phải là 300 feet vuông điển hình với sơn tiêu chuẩn.
Sơn chống thấm là tốt cho DIY ứng dụng. Bạn có xác xuất ứng dụng nó trên bề mặt sơn , và sơn trên nó khi nó đã chữa khỏi ( 1 gal ./$ 35 ).
4. Lá nhựa và tấm là phù hợp làm tường chống thấm chỉ trong sự kết hợp với các hệ thống giao thông thoát nước tầng hầm nội thất. Họ không ngừng từ nước nhận được phê duyệt các bức tường , nhưng họ không ngăn chặn nó từ hủy hoại mọi thứ trong tầng hầm.
Nước mà được phê duyệt các bức tường chạy xuống phía sau của nhựa , vào một hệ thống giao thông thoát nước trên sàn. Một máy bơm thùng đựng nước thải chuyển nước ra khỏi tầng hầm của bạn. chống thấm Tuốt hệ thống giao thông là $ 3 , 000- $ 5 , 000 cho một căn phòng tầng hầm 20 by-20-foot.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét